Cô Hoa đã khỏe lên sau 4 tuần sử dụng nấm linh chi LotuzZ

Cô Hoa đã khỏe lên sau 4 tuần sử dụng nấm linh chi LotuzZ

Cô Hoa ở Bình Thạnh. Cô bị rất nhiều bệnh nào là huyết áp, mỡ máu, rồi cả tiểu đường. Lúc còn trẻ cô làm bên nghành dược nên cô rất hiểu về tác dụng của nấm linh chi có khả năng ổn định huyết áp, điều trị mỡ máu và tiểu đường.

Co Hoa da khoe len sau 4 tuan su dung nam linh chi LotuzZ

Co Hoa da khoe len sau 4 tuan su dung nam linh chi LotuzZ

Nhưng thị trường hiện nay, thật giả lẫn lộn, nên cô không dám sử dụng nấm linh chi. Nấm ngoại nhập thì cô càng không an tâm, vì sợ hàng Trung Quốc trà trộn vào.

Cô muốn mua nấm linh chi của Việt Nam mình, cô có liện hệ công ty nấm linh chi LotuzZ để được tư vấn. Tác dụng của nấm linh chi thì cô đã nắm trong lòng bàn tay, cô chỉ muốn công ty dẫn cô đến trực tiếp trại nấm LotuzZ để xem cô mới dám sử dụng nấm linh chi.

Công ty LotuzZ hiểu được mong muốn của cô và đã sắp xếp được thời gian đưa cô xuống trại nấm tham quan. Khi trở về cô đã không ngần ngại đặt mua 1 kg về uống. Sau 1 tháng chị gọi điện thoại lại khoe là nấm tốt thật, uống thấy khỏe ra.

Cô đặt thêm 2 kg giùm cho mấy người bạn. Từ đó trở đi, cứ 4 tháng cô lại đặt nấm linh chi để về dùng.

*Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của Nấm linh chi, bệnh Cao huyết áp thì hãy điền thông tin vào dưới đây để được các Y Dược Sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)

Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!

Kính Bút.


Bình Luận

Bình Luận