Cô Lam ở Ba Đình, Hà Nội thoát khỏi chứng mất ngủ nhờ nấm linh chi

Cô Lam ở Hà Nội đã thoát khỏi chứng mất ngủ nhờ nấm linh chi

Chia sẽ của cô Lam ở Hà Nội: “Bệnh mất ngủ đã ám ảnh tôi trong suốt 5 năm qua. Mỗi đem tôi lại trằn trọc, rất vất vả để đi vào giấc ngủ, thế nhưng chỉ 1 tiếng động nhẹ cũng làm tôi tỉnh giấc. Nhẩm lại thì 1 ngày tôi ngủ chưa tới 4 giờ, vì không ngủ được nên mặt tôi xám xịt lại, còn hay bị hoa mắt chống mặt nữa chứ. Không phải tôi tiếc tiền không chịu chạy chữa, mà tôi cũng đã đi khám nhiều nơi, uống thuốc nhiều chỗ rồi nhưng vẫn không bớt. Rồi có một người bạn mách tôi uống nấm linh chi ngủ ngon lắm, vì cô ấy trước đây bị mất ngủ cùng với bị huyết áp cao, uống nấm linh chi một thời gian cô ấy ngủ rất được, huyết áp ổn định, người khỏe ra. Tôi vừa mừng vừa lo, chỉ sợ tùy theo cơ địa, có khi cô ấy dùng tốt còn tôi lại không có tác dụng gì?

Co Lam o Ba Dinh, Ha Noi thoat khoi chung mat ngu nho nam linh chi

Co Lam o Ba Dinh, Ha Noi thoat khoi chung mat ngu nho nam linh chi

Biết được nỗi trăn trở của tôi, cô ấy đã ch tôi 1 túi để dùng thử. Nhưng thật bất ngờ, tôi chỉ mới dùng có 2 tuần thôi mà tôi đã thoát khỏi chứng mất ngủ, thấy mình ngủ được lắm, không bị thức thức, nằm lên giường 1 tí là ngủ luôn. Tôi uống hết túi của nấm ấy, tôi thấy không còn bị nhức đầu chống mặt nữa. Người khỏe ra hơn, da dẻ tôi hồng hào hẳn ra. Tôi vui quá nên đã tìm đến địa chỉ bán nấm linh chi của cô bạn mua để mua 1 kg về uống. Tôi còn nghe tư vấn là nấm linh chi giúp ổn định huyết áp, mỡ máu, hỗ trợ điều trị tiểu đường và phòng ngừa ung thư nữa. Vậy là từ giờ tôi sẽ sử dụng nấm linh chi để hỗ trợ cho sức khỏe của mình. ”

Để tìm hiểu hơn về tác dụng chữa bệnh của nấm linh chi. Khách hàng vui lòng liện lạc vào số điện thoại: 0932.111.957 hoặc 08.223.777.00 để được tư vấn kĩ lưỡng hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)

Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!

Kính Bút.


Bình Luận

Bình Luận