Hành trình điều trị bệnh Cao Huyết Áp của chú Bùi Thừa

Hành trình điều trị bệnh Cao Huyết Áp của chú Bùi Thừa

Chú Bùi Thừa ở đường Nguyễn Oanh, Gò Vấp đã bị cao huyết áp năm 2013. Lúc mới bắt đầu, trước khi điều trị bệnh Cao Huyết Áp chú chỉ thấy mình hay bị đau đầu nhẹ, mệt mệt, mặt hay bị nóng phừng lên. Chú nghĩ đây chỉ là biểu hiện bình thường. Mỗi ngày mỗi nặng lên, chú nghĩ mình bị vấn đề về tiền đình hoặc thần kinh. Khi đi khám mới biết mình bị cao huyết áp.

Xem thêm: Phương pháp điều trị bệnh Tiểu Đường mới nhất

Hanh trinh dieu tri benh Cao Huyet Ap cua chu Bui Thua

Hanh trinh dieu tri benh Cao Huyet Ap cua chu Bui Thua

Chú uống rất nhiều loại thuốc để điều trị bệnh huyết áp, chú nghĩ không biết phải do lờn thuốc không mà thời gian đầu chú thấy uống vào huyết áp hạ 130/90, càng uống thì thấy nó cũng không mấy tác dụng, huyết áp vẫn 140, 150/100. Chú đã đổi nhiều loại thuốc nhưng vẫn không hiệu quả.

Nghe người ta bày uống thảo dược này nọ, chú cũng tìm mua về uống nhưng thấy cũng không tiến triển gì. Rồi một ngày chú đọc được thông tin quảng cáo trên internet ổn định huyết áp bằng nấm linh chi sau 3 tuần. Chú không tin tưởng lắm bởi vì chú cũng thử qua nhiều loại rồi, cũng quảng cáo dữ lắm.

Chú để lại số điện thoại và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Chú thấy an tâm và quyết định thử điều trị bệnh Cao Huyết Áp thêm 1 lần nữa.

Uống 1 tuần chú chưa cảm nhận được tác dụng, tiếp tục uống thêm 3 tuần nữa. Gần hết nữa túi thì chú cảm thấy người nhẹ nhàng hơn, không còn thấy đàu đầu, choáng váng nữa.

Uống hết 1 túi chú thấy người khỏe ra thật, chú đi đo lại huyết áp thì thật bất ngờ huyết áp chỉ còn 125/80. Chú rất vui, từ khi dùng nấm linh chi chú cảm thấy mình ngủ ngon hơn, người khỏe ra, da dẻ hồng hồng hơn.

Chú vui quá, gọi điện đặt mua thêm 1 kg nữa về đề giành dùng, và biếu cho bà chị họ cũng bị huyết áp.

Nấm linh chi thật sự tốt thật, từ nay chú có thể yên tâm với căn bệnh của mình rồi.

*Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của Nấm linh chi, bệnh Cao huyết áp thì hãy điền thông tin vào dưới đây để được các Y Dược Sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!

Kính Bút.

chuky1


Bình Luận

Bình Luận