MC THIỆN MỜI 100 NGƯỜI BẠN THÂN DÙNG THỬ LINH CHI CHỐNG LÃO HÓA

Chương trình lớn nhất tháng 8 này:

MC THIỆN - TẬN TỤY TẠO TIẾNG CƯỜI HẠNH PHÚC

MC THIỆN – TẬN TỤY TẠO TIẾNG CƯỜI HẠNH PHÚC

TRẢI NGHIỆM TRƯỚC, GỞI TIỀN SAU

Thiện xin được mời 100 anh chị em, những người đã & đang quen Thiện, dùng thử LINH CHI CHỐNG LÃO HÓA cho cả nhà mình trong 1 tháng nhé. Sau 3 tuần sử dụng, khi đã cảm nhận được sức khỏe cải thiện thì Thiện mới xin được thu tiền ạ.
Nhà mình có người lớn tuổi, ông bà, ba mẹ thường là khó ngủ, ăn không ngon, hay cũng có người bị các chứng bệnh như cao huyết áp, gan, thận, khối u, tiểu đường, máu nhiễm mỡ… Thì người lớn tuổi mà có mấy ai khỏe 100% đâu chứ…

Linh Chi Hoàng Hậu Nấm NAM PHƯƠNG - Nấm Linh Chi Đỏ Thượng Hạng

Linh Chi Hoàng Hậu Nấm NAM PHƯƠNG – Nấm Linh Chi Đỏ Thượng Hạng

Hãm Nấm Linh Chi trong bình thủy (bình giữ nhiệt) để uống gần như thay nước hàng ngày, không cần phải nấu sẽ không lo lười hay không có thời gian. Lúc đầu sẽ cảm nhận vị hơi hơi đắng, nhưng vài ba ngày lại ghiền không thích uống nước lọc bằng nước Nấm Linh Chi. Uống được 1-2 tuần thì thấy chút chóng mắt, đại tiện nhiều…đó là biểu hiện rất tốt của những người hợp với Nấm Linh Chi đó ạ. Đó là thời gian đào thải chất độc của cơ thể thông qua cơ chế của Linh Chi. Vậy là sau tầm 2-3 tuần là cảm nhận ăn ngon ngủ ngon, bệnh thuyên giảm nhẹ. Tiếp tục uống để duy trì & bảo về sức khỏe. Đối với người đang trong liệu trình chữa bệnh của Bác sĩ, sẽ giúp hỗ trợ chữa bệnh nhanh chóng hơn đặc biệt là bệnh ung thư. Nhiều người, nhiều gia đình đã uống LINH CHI CHỐNG LÃO HÓA liên tục 2-3 năm nay & vẫn tiếp tục uống để bảo vệ sức khỏe. Vì có sức khỏe là có tất cả mà, đúng không cả nhà. Bị bệnh nằm xuống rồi, có bao nhiêu tiền đổ xuống cũng không khỏi mà đi kèm là cả nước mắt & thương tâm. Thương Ba Mẹ, Ông Bà & Anh Chị mình thì hãy hành động thông minh nhất cả nhà mình nhé.

Tại sao Thiện lại mạnh dạn mời cả nhà uống thử, trong khi Thiện chưa thu tiền trước, Thiện bị ôm 1 cục tiền đầu tư, thử tính ra là cả gần trăm triệu ấy. Nhưng suy nghĩ theo 1 cách khác, nhà mình được biết về Nấm Linh Chi, được Linh Chi bảo vệ sức khỏe, được Linh Chi đào thải chất độc, được Linh Chi hỗ trợ chữa bệnh… thì Thiện rất vui & tự tin khi làm việc này. Vì trước giờ nhiều nhà đã từng nghe về Linh Chi mà chưa được dùng thử, cho rằng Linh Chi đắt tiền quá hay là không biết liệu có thật sự hiệu quả không.

Ngoài ra, vì là những người bạn thân tình của MC Thiện, cho nên Thiện sẽ có thêm 3 ưu đãi đặc biệt:

1.Được vào chương trình chăm sóc khách hàng VIP – tin nhắn để nhắc dùng thường xuyên & chia sẻ thông tin, hỏi đáp thắc mắc liên tục.

2.Sau 3 tuần khi đã cảm nhận sức khỏe cải thiện, Thiện chỉ xin thu 90% giá tiền của sản phẩm. 550k/500gr nay Thiện chỉ thu 500k/500gr.

3.Khi dùng hết 500gr đợt đầu này, khi đã cảm nhận được rõ ràng tác dụng Linh Chi, Thiện mời nhà mình vào chương trình khách hàng thân thiết dùng liên tục trên 6 tháng. 500gr/ tháng & được giảm 10% cho tất cả sản phẩm nhé.

Hộp Nấm Linh Chi màu đỏ sang trọng, tao nhã để làm quá biếu tặng người thân, ông bà, cha mẹ...

Hộp Nấm Linh Chi màu đỏ sang trọng, tao nhã để làm quá biếu tặng người thân, ông bà, cha mẹ…

Jack Ma – tỷ phú hàng đầu Trung Quốc vẫn nói không bán cho người thân, do đó Thiện ngộ là hãy cho người thân cảm nhận trước chất lượng thật của sản phẩm rồi tự động người thân là người bạn đồng hành sản phẩm của mình, sẽ cùng mình thích thú dùng thường xuyên & giới thiệu cho người khác cùng dùng nữa.

Cùng với những trăn trở băn khoăn khi lựa chọn con đường LINH CHI CHỐNG LÃO HÓA để gọi là lập nghiệp, rồi suy nghĩ làm sao để cho thật nhiều người biết được lợi ích thật của Linh Chi. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì cần có lòng tin mới được. Có trải nghiệm, có thấy kết quả mới dùng lâu dài. Không làm những người đã từng quý mình, từng là cô chú, là anh chị hay bạn & cả em của mình phải khó xứ khi mà Thiện bán Nấm Linh Chi không chung tay mua ủng hộ thì ngại. Không sao đâu ạ, vì chỉ khi thấy có nhu cầu, thấy cần hỗ trợ chữa bệnh hay bảo vệ sức khỏe thì hãy alo “Thiện ơi anh/chị/bạn/em muốn dùng thử Linh Chi” nhé !

CHỈ 10K/NGÀY ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE, GIÚP KHỎE, TRẺ, ĐẸP…
100 người đầu tiên alo/sms/zalo/viber/inbox Facebook để đăng ký nhận 500gr về nhà mình nhé. Thiện ghi lại số đt: 0984.44.11.52

Quà tặng là Túi balo xinh xắn, thanh lịch, rất tiện đi du lịch, đi học & thể thao...

Quà tặng là Túi balo xinh xắn, thanh lịch, rất tiện đi du lịch, đi học & thể thao…

P/S: freeship trong Tp.HCM. Mình có thể mua cho người thân ở các tỉnh, Hà Nội hay bất kỳ đâu ở Việt Nam. Thiện chỉ xin thu thêm 20k tiền ship, 20k thì nhà mình cũng biết là Thiện hỗ trợ hen.
P/S: Đã nhiều gia đình, nhiều anh chị & bạn bè trước đây mua & mua lặp lại nhiều lần do sản phẩm có tác dụng thật, sản phẩm tốt thật, nên Thiện rất tin tưởng để mạnh dạn làm chương trình này.

 

MC Thiện – Hết lòng chia sẻ Nấm Linh Chi

0984.44.11.5

Quà tặng sức khỏe từ Nấm Linh Chi chống lão hóa Hoàng hậu Nam Phương

Quà tặng sức khỏe từ Nấm Linh Chi chống lão hóa Hoàng hậu Nam Phương


Bình Luận

Bình Luận

3 comments

  1. Mình đã nghe nói nhiều đến công dụng của nấm linh chi. Giờ được mời dùng thử và kiểm nghiệm thì còn gì bằng. Cám ơn bạn Thiện nhiều nhé! Mình sẽ pha cho cả nhà mình. Ông bà và mẹ mình bị cao huyết áp, nào giờ cứ phải uống thuốc tây rất nhiều. Mình thì thích trẻ đẹp. hihi.. Nên nếu uống 1 loại mà có thể có nhiều công dụng cho mọi thành viên gia đình thì quá tuyệt. Mình sẽ phản hồi lại sau 2 tuần nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*