CHỮA BỆNH UNG THƯ NHANH & HIỆU QUẢ HƠN KHI KẾT HỢP NẤM LINH CHI

TRẢ LỜI CÂU HỎI NẤM LINH CHI CHỮA BỆNH UNG THƯ CÓ ĐƯỢC KO?

CHỮA BỆNH UNG THƯ NHANH & HIỆU QUẢ HƠN KHI DÙNG NẤM LINH CHI

CHỮA BỆNH UNG THƯ NHANH & HIỆU QUẢ HƠN KHI DÙNG NẤM LINH CHI

Bạn có người nhà, người thân đang phải đối mặt với bệnh ung thư? Vì tất cả tình yêu thương bạn hãy đọc chi tiết bài viết này. Tôi viết bài này không kỳ vọng gì ngoài lòng khao khát đem lại ánh sáng hạnh phúc cho những người đang phải rớt nước mắt vì ác thần ung thư đang kề cận

TIẾN SĨ Y KHOA FUKUMI MORISHIGE khẳng định

“Ung thư là một căn bệnh rất nguy hiểm, những không phải là không có thuốc chữa. Các bệnh nhân vẫn có cơ hội để bình phục” – Tiến sĩ y khoa Fukumi Morishige, viện nghiên cứu Linus Pauling về Khoa học và Dược học cho biết. Tiến sĩ Fukumi Morishige là một nhà giải phẫu trong suốt 37 năm và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật. Ông chia sẻ bản thân là một người rất yêu thích và đam mê ngành giải phẫu, nhưng những năm trong nghề đã cho ông cơ hội chứng kiến nhiều phép màu của tự nhiên trong lĩnh vực y khoa.

Các phương thức phòng ngừa ung thư hiện vẫn đang được nghiên cứu và hoàn thiện. Việc kiểm soát chế độ ăn uống cũng là một phương pháp tích cực, nhưng trên thực tế đến nay Linh Chi vẫn là phương thuốc khả quan nhất cho vấn đề này.

CÂU CHUYỆN CHỮA LÀNH BỆNH ĐÃ CỦNG CỐ & TẠO TIỀN ĐỀ VỮNG CHẮC CỦA TÁC DỤNG NẤM LINH CHI CHỮA BỆNH UNG THƯ

Tiến sĩ y khoa Fukumi Morishige, viện nghiên cứu Linus Pauling về Khoa học và Dược học

Tiến sĩ y khoa Fukumi Morishige, viện nghiên cứu Linus Pauling về Khoa học và Dược học

Tiến sĩ Fukumi cho biết: “Bản thân tôi đã chứng kiến những kết quả vô cùng khả quan của Linh Chi trong cả việc phòng ngừa ung thư và hỗ trợ chữa trị các ca bệnh”. Vào năm 1986, ông khám cho một bệnh nhân nữ 39 tuổi bị ung thư phổi và biến chứng màng lồng ngực (complications of the chest wall membrane). Nhiều bệnh viện đã từ chối mổ cho bệnh nhân này và bà gần như hoàn toàn tuyết vọng.

Sau khi trở về nhà, chồng của bệnh nhân bắt đầu cho bà sử dụng linh chi. Sau khi làm các xét nghiệm và kiểm tra, Tiến sĩ Fukumi thực sự kinh ngạc với kết quả: 6 tháng trước bà bị phù khoang ngực, biến chứng từ ung thư nhưng đến thời điểm khám thì những dấu hiệu bệnh này đã hoàn toàn biến mất.

Với một người đã hoàn toàn không còn hy vọng thì những biến chuyển này đã cho bà một niềm tin kì diệu để sống.

Phim chụp X-quang cho thấy bệnh tình của bà đang tiến triển tốt hơn và các tế bào ung thư đã ngừng di căn. Bệnh nhân này đã sử dụng Linh Chi liều cao, 4 grams mỗi ngày. Sau đó, bệnh viện đã tiến hành mổ và sức khỏe bà đã ổn định trở lại, các tế bào ung thư cũng không tái phát. Sau đó, tuy vẫn chưa hoàn toàn khẳng định nấm linh chi sẽ chữa khỏi bệnh ung thư nhưng nó vẫn được nhiều các y bác sĩ khuyên dùng. Nấm Linh Chi có thể hỗ trợ điều trị ung thư tốt cho bệnh nhân ung thư cũng như kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân.

 

NHỜ ĐÂU MÀ LINH CHI CÓ THỂ PHÒNG NGỪA VÀ KHẮC CHẾ ĐƯỢC UNG THƯ?

Những tiến bộ kỹ thuật y khoa gần nhất khám phá ra rằng polysaccarit trong Nấm Linh Chi có tác dụng khắc chế các tế bào ung thư. Là nước đi đầu trong việc sử dụng các dược thảo vào việc điều trị và nghiên cứu, Nhật Bản là nước đầu tiên khám phá ra điều này.

Polysaccarit được tạo nên bởi một lượng lớn các phân tử, lên đến hàng triệu nguyên tử và chính vì vậy mà rất khó để cơ thể hấp thụ. Linh Chi chứa hàm lượng polysaccarit cao, nếu kết hợp với vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và tăng khả năng hấp thu chất này vào cơ thể chúng ta, qua đó kích thích các đại thực bào và tăng khả năng miễn dịch. Các đại thực bào là lớp phòng thủ cuối cùng và mạnh mẽ nhất của cơ thể chúng ta, chỉ được kích hoạt khi các yếu tố xâm nhập (như vi khuẩn…) vượt qua hai hàng phòng thủ bên ngoài là bạch cầu và các tế bào lympho. Chúng có khả năng tiêu diệt tất cả các yếu tố gây hại, kể cả các tế bào ung thư.

LINH CHI HỖ TRỢ HÓA TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO? HÓA TRỊ & XẠ TRỊ

NẤM LINH CHI CHỮA BỆNH UNG THƯ NHƯ THẾ NÀO?

HÓA TRỊ & XẠ TRỊ BỆNH UNG THƯ

HÓA TRỊ & XẠ TRỊ BỆNH UNG THƯ

Những nghiên cứu cho thấy rằng Nấm Linh Chi tăng hiệu quả điều trị trực tiếp của hóa và xạ trị. Việc tăng cường hệ miễn dịch cũng giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh và giảm những tác dụng phụ từ hóa và xạ trị như buồn nôn, nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng, giảm cân, và rụng tóc.

* Bài viết được dịch và tổng hợp từ ý kiến của Tiến Sĩ Y Khoa Fukumi Morishige trên Tuần San Nhật Bản và một số tài liệu khác.

TIẾN SĨ NGUYỄN VĂN HIẾU, Phó Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Trường Đại học Nông Lâm, cho biết công dụng của Nấm Linh Chi trong việc điều trị bệnh:

“Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho nhiều loại phản ứng chống ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào, Nấm Linh Chi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong Nấm Linh Chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên Linh Chi còn được sử dụng trong việc điều trị ung thư và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị..

Nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
Tiến Sĩ Hiếu khuyên nên thường xuyên sử dụng Nấm Linh Chi như một loại thức uống hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi cũng như các loại ung thư, ung bướu khác, đặc biệt Nấm Linh Chi rất tốt cho bệnh nhân ung thư sau quá trình điều trị hóa trị, xạ trị…

CÒN HƠN THẾ NỮA
Linh Chi Hoàng Hậu Nấm GIÚP CHO NHỮNG AI MUỐN:

1.ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ: vì thức ăn, nước uống, rượu bia, không khí, môi trường liệu có sạch?

2.CHỐNG LÃO HÓA: da trắng sáng, tóc đen, dáng gọn & sống thọ thêm 8-15 tuổi.

3.NGĂN NGỪA BỆNH: uống Linh Chi đều đặn ngày 1-2 lít thay nước, kết hợp ăn, ngủ, thể thao & sinh hoạt khoa học thì chẳng mấy ai phải uống thuốc.

4.HỖ TRỢ CHỮA BỆNH: đã có rất nhiều người được nở nụ cười hạnh phúc khi dùng Linh Chi chung liệu trình chữa bệnh của bác sĩ.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG NẤM LINH CHI HỖ TRỢ CHỮA BỆNH UNG THƯ THÀNH CÔNG
NẤM LINH CHI CHỮA BỆNH UNG THƯ thực sự hiệu quả như thế nào?

1/ Khỏi ung thư vú nhờ kết hợp dùng linh chi, tam thất
http://kienthuc.net.vn/khoe/khoi-ung-thu-vu-nho-ket-hop-dung-linh-chi-tam-that-529589.html

khoi bệnh ung thư nhờ kết hợp Nấm Linh Chi & tam thất

khoi bệnh ung thư nhờ kết hợp Nấm Linh Chi & tam thất

Bệnh thậm chí đã di căn, nhưng chị Thanh đã khỏi ung thư vú nhờ tuân thủ đúng phác đồ điều trị, kết hợp dùng linh chi, tam thất.

Đã 17 năm kể từ lúc phát hiện bị ung thư vú, sau đó bệnh còn di căn, nhưng chị Nguyễn Thị Minh Thanh (55 tuổi ở 22C ngõ 538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) vẫn giữ được sức khoẻ cũng như sắc vóc tươi tắn, hồng hào. Nếu nói bệnh ung thư “qua được 5 năm tức là khỏi” thì người phụ nữ này đã khỏi ung thư vú từ lâu rồi.

2/ Tự chữa khỏi ung thư gan nhờ nấm và rau cần?
http://baodatviet.vn/suc-khoe/chua-ung-thu/tu-chua-khoi-ung-thu-gan-nho-nam-va-rau-can-3103060/

Ông Nguyễn Văn Hợp vượt qua căn bệnh ung thư như thế nào

Ông Nguyễn Văn Hợp vượt qua căn bệnh ung thư như thế nào

Cũng chính từ quãng thời gian đối mặt với tử thần này đã giúp ông cai được rượu, thứ mà trước đây ông nghiện không thể bỏ nổi. Từ thời gian mắc bệnh tính đến nay đã là 5 năm trôi qua, Ông Hợp vẫn vui khỏe hưởng thụ những tháng ngày nghỉ hưu. Vườn cây cảnh là thú vui của ông hiện tại.

3/ Câu chuyện: CÔ GIÁO TÔI được NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH UNG THƯ VÚ như thế đấy

http://vuongquoclinhchi.com/cau-chuyen-co-giao-toi-duoc-nam-linh-chi-tri-benh-ung-thu-vu-nhu-the-day/

NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH UNG THƯ VÚ RẤT DIỆU KỲ

NẤM LINH CHI TRỊ BỆNH UNG THƯ VÚ RẤT DIỆU KỲ

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG CẢ NƯỚC, GIÀ TRẺ, TRAI GÁI, ĐANG BỊ BỆNH HAY LÀ KHỎE MẠNH ĐỀU DÙNG LINH CHI HÀNG NGÀY THAY NƯỚC UỐNG

RẤT NHIỀU NGƯỜI YÊU MẾN LINH CHI HOÀNG HẬU NẤM NAM PHƯƠNG

RẤT NHIỀU NGƯỜI YÊU MẾN LINH CHI HOÀNG HẬU NẤM NAM PHƯƠNG

 

CAM NHAN KHACH HANG NAM LINH CHI NAM PHUONG

CAM NHAN KHACH HANG NAM LINH CHI NAM PHUONG

NHỮNG TIN NHẮN RẤT ẤM LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG KHI DÙNG NẤM LINH CHI

NHỮNG TIN NHẮN RẤT ẤM LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG KHI DÙNG NẤM LINH CHI

CAM NHAN 3

LINH CHI HOÀNG HẬU NẤM NAM PHƯƠNG PHỤC VỤ CẢ NƯỚC

LINH CHI HOÀNG HẬU NẤM NAM PHƯƠNG PHỤC VỤ CẢ NƯỚC

KINH NGHIỆM CHỌN NẤM LINH CHI CHẤT LƯỢNG, UY TÍN
1.Bào tử
2.Mùi vị
3.Màu sắc
4.Hình dáng kích thước
5.Độ ẩm
6.Nơi mua
7.Tâm lý

Tham khảo link này: KINH NGHIỆM MUA NẤM LINH CHI với Các tiêu chí sau:

Trại nấm linh chi Hoàng Hậu Nam Phương - rừng cao su Củ Chi

Trại nấm linh chi Hoàng Hậu Nam Phương – rừng cao su Củ Chi

CÓ NÊN RỬA LINH CHI TRƯỚC KHI UỐNG KHÔNG? tai nấm linh chi dầy bào tử

CÓ NÊN RỬA LINH CHI TRƯỚC KHI UỐNG KHÔNG? tai nấm linh chi dầy bào tử

LÝ DO khiến Linh Chi Hoàng Hậu Nấm NAM PHƯƠNG được khách hàng cả nước Tin Yêu Sử Dụng, nhờ vào:

1.Trại Nấm chuẩn mực, là trại nấm được kiểm xét bởi các cty Dược, vì chính yếu Trại Nấm bán cho các cty Dược này để cty dược bào chế, sản xuất Thuốc. Như cty Dược Hậu Giang. => do đó, hoàn toàn an tâm nguồn gốc.

2.“Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh Phúc

Người nông dân chăm bẵm hàng ngày xem Nấm như đứa con của mình, có vậy Nấm mới đẹp, bào tử còn nguyên & dược tính cao.

Sấy khô để diệt mọi sự bất an trước khi Đóng gói hút chân không cẩn thận.

Tư vấn, hướng dẫn hết lòng hết dạ, hãy cảm nhận!

3.Nấm còn nguyên Bào Tử (lớp phấn phủ ngoài) chứa dược liệu gấp 75 lần quả thể Nấm, giúp bạn hấp thụ dược chất nhiều nhất.

Gói gọn 1 câu về Linh Chi Hoàng Hậu Nấm NAM PHƯƠNG đó là:
“Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh Phúc”

NẤM LINH CHI HOÀNG HẬU NAM PHƯƠNG - BỘ SẢN PHẨM CAO CẤP & THÂN THIỆN

NẤM LINH CHI HOÀNG HẬU NAM PHƯƠNG – BỘ SẢN PHẨM CAO CẤP & THÂN THIỆN

DÙNG TRONG BAO LÂU THẤY KẾT QUẢ?
SAU 2 TUẦN SỬ DỤNG LIÊN TỤC > 90% khách hàng đều phản hồi tích cực Cảm Nhận Cơ Thể Nhẹ Hơn, Khỏe Hơn, Ăn Ngủ Ngon Hơn, Bệnh Tình Trong Người Có Dấu Hiệu Giảm Dần. Dùng đều liên tục thời gian dài Giúp Trẻ hơn, Sống Thọ hơn…
SAU 3 THÁNG, đối với người bệnh Ung Thư & cả những căn bệnh khác, lúc đó các hoạt chất trong Nấm sẽ phối hợp mạnh mẽ cùng thuốc chữa bệnh đẩy lùi virus bệnh, cơ thể sẽ được điều hòa cân bằng, bệnh tình thuyên giảm xuống thấy rõ nét. Duy trì sử dụng cùng với thuốc của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

Uống Linh Chi Hoàng Hậu Nấm CHỈ VỚI 10K/NGÀY còn rẽ hơn 1 ly cafe ngoài quán.

Túi 500gr uống trong 2 tháng/ người.
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT từ hôm nay đến hết 30/01/2016

Quà FREE:1 chai mật ong nguyên chất cao cấp HAPBEE 100ml, có thể dùng uống chung Nấm Linh Chi, hoặc làm đẹp da, chế biến món ăn…

QUÀ TẶNG FREE - MẬT ONG NGUYÊN CHẤT HAPBEE

QUÀ TẶNG FREE – MẬT ONG NGUYÊN CHẤT HAPBEE

[Free Ship TOÀN QUỐC]
Nhận ngay 2 VIP Card để lần mua hàng sau được giảm 55k.

aLO ngay 0984.44.11.52 – MC Thiện, để chia sẻ nhiều hơn về tác dụng Nấm Linh Chi trong việc ngăn ngừa & hỗ trợ chữa bệnh ung thư.

MC Thiện – Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh Phúc
0984.44.11.52 – www.VuongQuocLinhChi.com


Bình Luận

Bình Luận

12 comments

 1. Linh Chi Hoàng Hậu nấm thân mến!
  – Nấm linh chi có những cộng dụng tốt như vậy mà mình lài chưa hề được biết, nay vô tình nhờ Linh Chi Hoàng Hậu Nấm mà mình mới biết được. Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ bất cứ ai cũng cần đến, với Nấm linh chi công dụng quá tuyệt vời mà chi phí đầu tư cho sức khoẻ như vậy là không đáng kể, cám ơn Linh Chi Hoàng Hậu Nấm, chắc chắn mình sẽ bổ sung Linh Chi Hoàng Hậu Nấm vào danh sách thực phẩm bổ trợ hằng ngày cho gia đình. Hy vọng ngày càng có nhiều người biết đến công dụng của linh chi để có thể chăm sóc tốt cho sức khoẻ của mình.

 2. Chào anh!
  Bình thuận có giao hàng được không anh, nếu được liên hệ em số này 0932 077 407 rồi sẵn tư vấn cho em cách sử dụng luôn nhé!

  • Mai Chiếm Thiện

   bên mình sẽ giao hàng tận nhà của bạn nhé, bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam. cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Linh Chi Hoàng Hậu Nấm Nam Phương.
   Thân !

 3. Bài viết rất hữu ích.
  Bạn cho mình hỏi thêm, đang dùng thuốc tây mình dùng kết hợp với nấm linh chi có gây ra phản ứng, mất dược liệu hay không? Cách sử dụng hiệu quả khi kết hợp 2 loại này?

  • Mai Chiếm Thiện

   Chào bạn Lee Dong,
   Qua nhiều bài chia sẻ mình có để cập Nấm Linh Chi ko tìm thấy tác dụng phụ. Khi bạn đang chữa bệnh phải dùng thuốc tây, thuốc nam hay đông y, mà kết hợp cùng Nấm Linh Chi đều giúp bạn có được sức khỏe cải thiện nhanh hơn. Vì Linh Chi có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh, giúp đào thải độc tố nhanh & hiệu quả.
   Thân chào bạn.

 4. Cảm ơn bài chia sẻ tuyệt vời của bạn về công dụng của nấm linh chi, mình không bị ung thư nhưng mình muốn mua về cho bố mẹ sử dụng, bạn giao cho mình 2 gói qua quận Tân Phú nhé, lh 0902 885 839, thanks

 5. Nhờ bài này mình mới biết linh chi nhiều công dụng đến thế. cảm ơn ad

  • Mai Chiếm Thiện

   Cảm ơn bạn Kiều Thu nhiều nhé. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác trên web để biết thêm các công dụng của Nấm Linh Chi. Mình tin là bạn khi thử dùng sẽ yêu quý Nấm Linh Chi nhiều nhiều lắm !
   Thân

 6. võ văn thực

  em hay đau ốm , muốn mua nấm LINH CHI HOÀNG HẬU dùng để bổ sung sức khỏe được ko ?

  • Mai Chiếm Thiện

   Chào bạn Thực, Nấm Linh Chi giúp bạn tăng sức đề kháng, đào thải độc tố, cân bằng lại cơ thể của bạn. Khi dùng nấm linh chi sau 1-3 tháng bạn thấy rõ cơ thể khỏe, ăn ngủ ngon, ko lo bị bệnh nữa nhé. Chúc bạn sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*