Những tác dụng của Nấm Linh Chi Việt Nam trên hệ miễn dịch

Những tác dụng của Nấm Linh Chi Việt Nam trên hệ miễn dịch

Tác dụng của Nấm Linh Chi Việt Nam là điều chỉnh tăng hệ miễn dịch, cân bằng lượng đường trong máu. Nó cũng có tác dụng làm giảm huyết áp, ngăn chặn các triệu chứng máu đông (vón cục), tăng lipid máu, chống viêm gan B và cải thiện chức năng gan. Thành phần hoạt chất của Nấm Linh Chi chủ yếu gồm các glucan triterpene β.

Nấm Linh Chi có nguồn gốc từ các vùng rừng núi độ ẩm cao. Trong tự nhiên tỉ lệ nảy mầm của Nấm Linh Chi rất thấp . Nấm Linh chi đỏ là một trong 6 loại nấm Linh chi khác nhau gồm, Linh Chi xanh, Linh Chi vàng, Linh Chi đen, Linh Chi trắng, và Linh chi tím.

Nhung tac dung cua Nam Linh Chi Viet Nam tren he mien dich

Nhung tac dung cua Nam Linh Chi Viet Nam tren he mien dich

Mặc dù rất hiếm trong tự nhiên, Nấm Linh Chi ngày nay đã được gieo trồng nhân tạo, với chất lượng tốt hơn nấm Linh chi tự nhiên. Nấm Linh chi được gieo trồng nhân tạo đầu tiên bởi Yukio Naoi (Đại học Kyoto) năm 1972.

– Tác dụng của Nấm Linh Chi Việt Nam đối với cơ thể

Thành phần hoạt chất chủ yếu của nấm Linh chi gồm polysaccharide β-D-glucan, triterpenes, Ganoderin acid, các chất germanium hữu cơ. Các chất này có tác dụng đặc biệt trong việc gia tăng hoạt động miễn dịch của cơ thể.

– Tác dụng của Nấm Linh Chi Việt Nam hiệu quả trong việc chống ung thư

Nấm Linh chi đã được chính phủ Nhật bản chính thức công nhận là một loại dược thảo chống ung thư

– Tác dụng của Nấm Linh Chi Việt Nam chống chống oxy hóa

Nấm Linh chi có hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao, đặc biệt nó có tác dụng làm hồng hào da mặt, khôi phục huyết sắc, kéo dài tuổi thọ.

– Tác dụng của Nấm Linh Chi Việt Nam chống dị ứng

Nấm Linh chi tác hiệu quả trong việc chống các bệnh dị ứng và hen suyễn.

– Chữa bệnh tiểu đường

Lượng đường trong máu cao có thể gây ra bệnh tiểu đường. Nấm Linh Chi cũng có tác dụng hiệu quả trong việc điều hòa lượng đường trong máu cao này.

– Giảm Cholesterol và triglyceride

Được biết đến như một nguyên nhân của nhiều loại bệnh tật. Nấm Linh Chi có tác dụng loại trừ cholesterol và các chất béo bất lợi triglyceride.

– Tác dụng của Nấm Linh Chi Việt Nam chống huyết khối

Huyết khối là nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch, mạch vành, và đột quỵ Nấm Linh Chi có tác dụng ngăn chặn sự kết dính tiểu cầu tạo thành các huyết khối, làm thông thoáng thành đông mạch và cải thiện lưu thông máu.

– Làm mềm da

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Nấm Linh Chi có khả năng làm trẻ hóa tế bào và làm mềm da

– Cải thiện chức năng gan

Nấm Linh Chi cũng có tác dụng làm tăng cường chức năng gan, lọc sạch máu, chống các bệnh về gan, viêm gan do uống rượu quá nhiều.

– Các tác dụng khác

Nấm Linh Chi có hàng loạt các tác dụng khác nhau, nhưng tác dụng quan trọng nhất của nó là gia tăng chức năng miễn dịch và chống ung thư.

*Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của Nấm linh chi, bệnh Cao huyết áp thì hãy điền thông tin vào dưới đây để được các Y Dược Sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LOTUZZ
Địa chỉ: Lầu 1 – Số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Tổng Đài: 028.223.777.00
Hotline: 0932.111.957 (Dược sĩ My) | 0909.747.971 (Dược sĩ Như)

Chúc quý bệnh nhân vui khỏe!

Kính Bút.


Bình Luận

Bình Luận