Giải đáp về Nấm Linh Chi Hoàng Hậu Nam Phương, TẠI SAO PHẢI GIÀ?

Linh Chi Hoàng Hậu Nấm Nam Phương

Linh Chi Hoàng Hậu Nấm Nam Phương

NẤM LINH CHI HOÀNG HẬU NAM PHƯƠNG, thông tin liên quan & giải đáp thắc mắc.

Chào cả nhà,

Nhiều bạn inbox hỏi các nội dung liên quan đến sản phẩm mà mình hay nhắc đến là Nấm Linh Chi Hoàng Hậu NAM PHƯƠNG với thông điệp TẠI SAO PHẢI GIÀ?, nay mình chia sẻ cả nhà mình nhé:

1/ Nấm Linh Chi Hoàng Hậu Nam Phương được trồng ở đâu?

Nấm Linh Chi Hoàng Hậu Nam Phương là Nấm Việt Nam, phôi nấm được cấy ghép tại Đại Học Nông Lâm.

Trại nấm Linh Chi Hoàng Hậu Nam Phương: nằm tại Củ Chi & Bình Chánh tpHCM. Nơi có điều kiện khí hậu, môi trường, nước…tốt nhất để trồng Linh Chi.
Trại Nấm chuẩn mực, là trại nấm được kiểm xét bởi các cty Dược, vì chính yếu Nấm được bán cho các cty Dược này để cty dược bào chế, sản xuất Thuốc. Như cty Dược Hậu Giang. => do đó, hoàn toàn an tâm nguồn gốc.

2/ Nấm Linh Chi Hoàng Hậu Nam Phương có được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn không? Chứng nhận sản phẩm do tổ chức Europhins cấp, theo link này nhé. http://linhchichonglaohoa.com/linh-chi-hoang-hau-nam-nam-phuong/

3/ Nấm Linh Chi Nam Phương có bán loại Nấm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản không? Mặc dù biết là kinh doanh Nấm Hàn Quốc sẽ lợi nhuận hơn nhưng vì trên thị trường hiện tại theo mình thì có hơn 70% là hàng không đạt chất lượng như Nấm bị bóc tách, rút dược chất, hay Nấm bị Trung Quốc là giả…việc này rất khó kiểm soát, chỉ dùng máy & xem xét kỹ mới phát hiện được.

4/ Nấm Linh Chi Nam Phương có những quy cách đóng gói nào? Với 500gr là dùng đủ trong gần 2 tháng/ người, đây là thời giản đảm bảo để người dùng cảm nhận tính hiệu quả của Nấm Linh Chi lên cơ thể. Đóng hộp làm quà biếu tặng hoặc bỏ trong túi/balo loại vải không dệt rất trang trọng mà lại bảo vệ môi trường. Xem thêm tại link này.

5/ Với 1kg Nấm Linh Chi Nam Phương thì uống được trong bao lâu? Cứ 500gr Nấm Linh Chi uống được gần 1 tháng.

6/ Với 1kg Nấm Linh Chi Nam Phương thì có bao nhiêu tai nấm? Linh Chi Hoàng Hậu Nấm Nam Phương chỉ có 1 loại Thượng Hạng khoảng 30 tai/500gr.

7/ Tại sao Nấm Linh Chi Nam Phương có thông điệp TẠI SAO PHẢI GIÀ? Vì khi nghiên cứu & tìm hiểu sâu kỹ Nấm Linh Chi từ thời xưa Vua Chúa dùng để tăng tuổi thọ, được xem là thần dược giúp trẻ mãi không già; còn ngày nay thì khoa học đã chứng nhận Nấm Linh Chi có hơn 119 hoạt chất rất tốt cho sự đào thải độc tố, ngăn ngừa & hỗ trợ chữa bệnh rất tốt. Chung quy lại cũng giúp con người khỏe mạnh, trẻ, đẹp hơn. Do đó Tại sao phải Già là một thông điệp rất phù hợp và thú vị…

8/ Công ty Nam Phương có ship hàng cả nước không? có xuất ra nước ngoài không? Bên mình ship hàng toàn quốc tất cả các tỉnh thành. Tùy từng trường hợp mà bên mình có free phí vận chuyển hoặc chia sẻ 2 bên. Bên mình cũng có xuất hàng sang nước ngoài, chủ yếu là bằng đường air, hoặc nhiều khách hàng đi du lịch mua đem về nước.

9/ Cửa hàng của Nấm Linh Chi Nam Phương đặt ở đâu? Hiện văn phòng chính nằm ở Chung Cư Green Hills, Quận Bình Tân. Bên mình tập trung chủ lực vào Doanh Nghiệp Online, vừa đáp ứng được nhu cầu khắp mọi vùng miền cả nước, lại vừa tiết giảm mọi chi phí hoạt động để góp phần tạo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

10/ Điểm nổi bật của Nấm Linh Chi Nam Phương là gì?

LÝ DO khiến Linh Chi Hoàng Hậu Nấm NAM PHƯƠNG được khách hàng cả nước Tin Yêu Sử Dụng, nhờ vào:

1.Trại Nấm chuẩn mực, là trại nấm được kiểm xét bởi các cty Dược, vì chính yếu Trại Nấm bán cho các cty Dược này để cty dược bào chế, sản xuất Thuốc. Như cty Dược Hậu Giang. => do đó, hoàn toàn an tâm nguồn gốc.

2.“Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh Phúc”
Người nông dân chăm bẵm hàng ngày xem Nấm như đứa con của mình, có vậy Nấm mới đẹp, bào tử còn nguyên & dược tính cao.
Sấy khô để diệt mọi sự bất an trước khi Đóng gói hút chân không cẩn thận.
Tư vấn, hướng dẫn hết lòng hết dạ, hãy cảm nhận!

3.Nấm còn nguyên Bào Tử (lớp phấn phủ ngoài) chứa dược liệu gấp 75 lần quả thể Nấm, giúp bạn hấp thụ dược chất nhiều nhất.

Gói gọn 1 câu về Linh Chi Hoàng Hậu Nấm NAM PHƯƠNG đó là:
“Tận tụy tạo tiếng cười Hạnh Phúc”

MC Thiện – Tận tụy tạo tiềng cười hạnh phúc


Bình Luận

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*